[Video] Học sinh sử dụng loại khẩu trang nào an toàn?

Date 18/10/2022

Bài viết này, Huỳnh Gia muốn giới thiệu tới các bạn loại khẩu trang dành cho trẻ em được Huỳnh Gia tâm huyết sản xuất với mong muốn bảo vệ các búp măng non của đất nước.

Hiện nay, có rất nhiều loại khẩu trang được bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên những sản phẩm khẩu trang cho người lớn thì rất đa dạng riêng sản phẩm dành cho trẻ em lại bị hạn chế.

Hiện tại chúng ta đã bước qua giai đoạn bình thường mới. Nhưng việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ em đã là vấn đề nan giải trong thời gian vừa qua.

Vấn đề sẽ được giải quyết trong video dưới đây. Huỳnh Gia đã nhìn thấy vấn đề và sản xuất khẩu trang dành cho trẻ em nhưng chất lượng tương đương với khẩu trang của người lớn. Với đa dạng màu sắc, giúp kích thích ánh nhìn của các bé giúp các bé thích thú và không cảm thấy khó chịu khi đeo khẩu trang.

Huỳnh Gia sản xuất khẩu trang dành riêng cho trẻ em không đánh vào lợi nhuận mà nhận thấy trẻ em cần được bảo vệ vì các em là mầm non tương lai của đất nước. Cần phải được chăm sóc, bảo vệ. Mời các bạn xem qua video dưới đây để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Contact Us

x